Review : 24k Gold Filter Sockets / Rhodium Filter Sockets

By : มงคล อ่วมเรืองศรี

Test Report: MS HD POWER MS-US08S (with Surge Protection)

24k Gold Filter Sockets / Rhodium Filter Sockets

มงคล อ่วมเรืองศรี

pastedGraphic.png

ใช่ครับ…เรา-ท่านอาจไม่คุ้นกับชื่อของ “MS HD POWER” กัน ทว่าบริษัทนี้แหละครับที่รับจ้างออกแบบและผลิตปลั๊กและเต้าเสียบไฟฟ้าชนิดต่างๆ (plugs and sockets) รวมทั้งสายไฟฟ้ามานานกว่า 45 ปีแล้วตั้งอยู่ในฮ่องกง (ตั้งแต่ปีค.ศ.1967) ภายใต้ชื่อ Winbo Industries (H.K.) Ltd. และเชื่อหรือไม่ว่า ‘Winbo’ ได้รับมาตรฐาน ISO 9001 certified สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้ทำการผลิตจำหน่ายนี้แทบจะครบทุกประเทศเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น BSI (อังกฤษ), VDE (เยอรมัน), KEMA KEUR (ฮอลแลนด์), IMQ (อิตาลี), OVE (ออสเตรีย), CEBEC (เบลเยี่ยม), NF-USE (ฝรั่งเศส), UL (อเมริกา) เป็นต้น ซึ่งนี่คือ คุณภาพที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลทั่วโลก

 

“MS HD POWER” เพิ่งเปิดตัวในบ้านเราไปเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานี่เอง ภายใต้การสั่งเข้าและจัดจำหน่ายโดย KARP AUDIO (คุณการุณต์ เปรมโอชา – Managing Director) ทั้งนี้ MS HD POWER มีจุดเด่นในการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงสุด ร่วมกับเทคโนโลยีอันแตกต่างจากใครๆ โดยทำทุกอย่างในทุกขั้นตอนภายในโรงงานของตนเองแบบ in-house manufacturing มิได้มีการจ้างผลิตจากภายนอก ดังนั้นราคาจำหน่ายจึงไม่สูงจนสุดโต่ง ซึ่งเมื่อเทียบกับระดับราคาแล้ว นับว่าคุ้มค่ามากทีเดียว

 

‘MS HD POWER’ มีผลิตภัณฑ์อันหลายหลากนับตั้งแต่ตัวปลั๊กเสียบ ทั้งแบบตัวผู้-ตัวเมีย, เต้าเสียบต่างๆ (receptacles & wall outlets) รวมทั้งอุปกรณ์ประเภทปลั๊กพ่วง-ปลั๊กราง (Power Distributor) กระทั่งสายไฟเข้าเครื่อง (Power Cord) ที่มุ่งเน้นคุณภาพการนำพากระแสไฟฟ้าให้ไหลผ่านได้อย่างราบเรียบที่สุด โดยไม่มีอุปกรณ์หรือชิ้นส่วนใดๆ เข้าไปยุ่งเกี่ยวต่อการ “กลั่นกรอง” กระแสไฟฟ้าให้ผิดเพี้ยนไปจากที่ควรจะเป็น เพื่อให้สมรรถนะการทำงานของภาคจ่ายไฟ (Power Supply) ในชุดเครื่องเสียงสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยมี Mr.Simon Hung ทำหน้าที่เป็น Marketing Director ของ MS HD POWER ณ ปัจจุบัน

pastedGraphic_1.png

MS-US08S ทำหน้าที่อะไร ?

หากเรียกขานกันตามภาษาบ้านเราก็ต้องบอกว่านี่เป็น “ปลั๊กพ่วง-ปลั๊กลอย” ประเภทนึงนั่นเอง ทว่ามิใช่ “ปลั๊กพ่วงปลั๊กราง” ธรรมดาๆ เพราะ ‘MS-US08S’ จะทำหน้าที่เป็น Multi-Stage A/C Line Filter ดุจเดียวกับอุปกรณ์ AC line conditioner ผนวกกับ Power Distributor ที่มีเต้าเสียบจ่ายกระแสไฟฟ้าขาออก (ชนิด 3 ขา) ที่ผ่านการปรับปรุงสภาพแล้ว (จำนวน 8 ช่อง หรือว่า 6 ช่องแล้วแต่รุ่น) โดยตัวเรือนของ ‘MS-US08S’ จะมีเต้ารับสายไฟฟ้าเข้าเครื่องแบบ 3 ขา (ถอด-เสียบได้) ตามมาตรฐาน IEC สำหรับเสียบต่อเข้ากับเต้าเสียบไฟบ้านบนผนังห้อง จากนั้นบนตัวเครื่องของมันก็จะมีช่องเสียบจ่ายไฟฟ้า (AC outlets) เพื่อให้คุณนำอุปกรณ์เครื่องเสียงและอุปกรณ์เอ/วีต่างๆระดับไฮเอนด์มาเสียบต่อเข้ากับเจ้า ‘MS-US08S’ นี้ได้อย่างไร้กังวลใจใดๆ ว่า จะไปลดทอน หรือ จำกัดประสิทธิภาพในการสำแดงสมรรถนะของชุดอุปกรณ์เครื่องเสียงและอุปกรณ์เอ/วีราคาแพงที่ท่านใช้งานอยู่

 

โดยที่ภายในตัวเครื่องของ ‘MS-US08S’ จะได้รับการบรรจุเอาไว้ซึ่งอุปกรณ์เกรดสูงที่คัดสรรอย่างดีจากเยอรมนี พร้อมทำหน้าที่ป้องกันแรงดันไฟฟ้าส่วนเกิน / แรงดันไฟฟ้าพุ่งกระโชก-กระชาก สำหรับระบบไฟฟ้าที่จ่ายผ่าน ‘MS-US08S’ ไว้อย่างครบครัน พร้อมทั้งยังมี “PRRT (Power Repulsive Resonance Technology) Noise Suppressor” ภายในตัว อันเป็นความโดดเด่นพิเศษเฉพาะของ MS HD POWER ช่วยขจัดสัญญาณรบกวนสารพัดชนิด ที่แทรกตัวปลอมปนมากับกระแสไฟฟ้า AC ทำให้ได้มาซึ่งกระแสไฟฟ้า AC สำหรับป้อนสู่อุปกรณ์เครื่องเสียงและอุปกรณ์เอ/วีต่างๆ ที่บริสุทธิ์สะอาดมากยิ่งขึ้น เพื่อ “ดึง” เอาความสามารถในการสำแดงสมรรถนะการทำงานของอุปกรณ์ เครื่องเสียงและระบบภาพ ออกมาได้อย่างเต็มที่ หรืออย่างที่ควรจะเป็นตามที่ได้ถูกออกแบบขึ้นมาของอุปกรณ์นั้นๆ ได้อย่างเที่ยงตรง

 

จริงๆ แล้ว MS HD POWER ได้ผลิต ‘MS-US08S’ ออกมาจำหน่ายด้วยกัน 2 รุ่นคือ MS-US06S และ MS-US08S โดยที่ MS-US06S นั้นจะมีเต้าเสียบจ่ายไฟฟ้าขาออก หรือ AC outlets มาให้ 6 ช่อง ส่วน MS-US08S ก็จะมีเต้าเสียบจ่ายไฟฟ้าขาออก หรือ AC outlets มาให้ 8 ช่องด้วยกัน ซึ่งในส่วนของระบบการทำงานนั้นทั้ง 2 รุ่นจะไม่แตกต่างกัน รวมไปถึงเรื่องของสมรรถนะรองรับอัตราการใช้พลังงานรวมสูงสุดด้วยเช่นกัน ดังนั้นการจะเลือกใช้รุ่นใดนั้นจึงขึ้นอยู่กับจำนวนอุปกรณ์เครื่องเสียงและอุปกรณ์เอ/วีในชุดของท่านที่จะนำมาเสียบต่อผ่านเจ้า MS-US06S หรือ MS-US08S ว่ารุ่นไหนจะเพียงพอต่อการใช้งานของท่านเท่านั้น

pastedGraphic_2.png

คุณลักษณ์ภายใน

‘MS-US08S’ มีขนาดมิติภายนอก 110 x 430 x 92 มม. (กว้างxยาวxสูง) โดยประมาณ ซึ่งผมได้รับ ‘MS-US08S’ มา 2 เครื่องด้วยกัน หน้าตาเหมือนกัน แต่ต่างสีสันไปนิดหน่อย บริเวณด้านบนตัวเรือน เครื่องหนึ่งระบุไว้ว่า “24k Gold Filter Sockets” ส่วนอีกเครื่องนั้นระบุว่าเป็น “Rhodium Filter Sockets” (ทั้งนี้เพื่ออยากลองทดสอบดูซิว่า เวอร์ชั่นไหนให้ผลลัพธ์เป็นอย่างไรกัน เนื่องเพราะเคยได้พูดคุยกับทางคุณ การุณต์ เปรมโอชา ระบุว่า ถ้าเป็นเวอร์ชั่น “24k Gold” จะเหมาะกับ home theatre ในขณะที่เวอร์ชั่น “Rhodium” จะเหมาะกับ music lovers)

 

โดยที่เจ้า “24k Gold Filter Sockets” ที่ ’KARP AUDIO’ ส่งมานั้นเป็นแบบ 8 เต้าเสียบ (outlets) ในขณะที่ “Rhodium Filter Sockets” นั้นเป็นแบบ 6 เต้าเสียบนะครับ (จริงๆแล้วทั้ง 2 รุ่นมีให้พร้อมให้เลือกทั้งแบบ 6 และ 8 เต้าเสียบตามความต้องการในการใช้งานนั่นแหละ) ทั้งนี้ทั้งนั้นในส่วนของตัวอักษร ‘S’ ที่ต่อท้ายชื่อรุ่นนั้น หมายถึงการมีวงจร Surge Protection บรรจุในตัวด้วย (ถ้าไม่มีวงจร Surge Protection นี้ ก็จะไม่มีตัวอักษร ‘S’ ต่อท้ายชื่อรุ่นนะครับ)

 

ภายใน ‘MS-US08S’ นอกจากจะได้บรรจุวงจร “กรองทิ้ง” (filter) สัญญาณรบกวนต่างๆเอาไว้อย่างพร้อมสรรพ ยังมีวงจรป้องกันกระแสไฟฟ้ากรรโชก-กระชากอย่างกะทันหัน หรือ Surge Protection ที่มีประโยชน์ในการช่วยปกป้องกระแสไฟฟ้าที่พุ่งพรวดพราดอย่างทันทีทันใด หลังจากไฟฟ้าดับแล้วกลับมาใหม่ในฉับพลัน หรือในบางเวลาที่อาจมีฟ้าผ่าใกล้ๆ อาจส่งผลให้กระแสไฟฟ้าในบริเวณนั้นพุ่งสูงขึ้นมาอย่างมหาศาล ซึ่งสามารถส่งผลร้ายต่ออุปกรณ์เครื่องเสียงต่างๆ ที่เสียบปลั๊กใช้งานอยู่ให้ถึงกับกาลอวสานได้เลยทีเดียว โดยจะมีสมรรถนะรองรับได้อยู่ที่ระดับ 2,100Joule / 72,000A

 

รูปลักษณ์ของ ‘MS-US08S’ นั้นทั้งสวยงาม และดูบึกบึนไปพร้อมกัน ฐานแท่นเครื่อง (chassis) เป็นวัสดุอะลูมิเนียม เพื่อทำหน้าชีลด์ป้องกัน 100 % ทำให้ปลอดจากการเหนี่ยวนำทางคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (EFI) และ electromagnetic distortion ทั้งยังช่วยลดปัญหาที่เกิดจากกระแสไหลย้อนวน (EDDY CURRENT) ในตัวเองอีกด้วย ส่วนตัวเรือนนั้นขึ้นรูปจากสเตนเลส สตีล เนื้อหนา (heavy-duty stainless steel) ที่มีความแข็งแก่รงสูง แล้วนำไปผ่านกระบวนชุบเคลือบพิเศษจนงดงามแวววาว ส่วนหัวและท้ายเป็นแผ่นอะลูมิเนียมหนา ช่วยเสริมความแข็งแรงของตัวเรือน บริเวณส่วนหัวของ ‘MS-US08S’ จะมีปุ่มกด safety switch ทำหน้าที่เหมือนปุ่ม reset ให้ ‘MS-US08S’ กลับสู่สภาวะการทำงานตามปกติ หากตัดการทำงานไปหลังวงจรป้องกันในตัวสั่งการ

 

‘MS-US08S’ จะมี AC outlets จำนวน 6 หรือ 8 ช่องติดตั้งอยู่ด้านบนตัวเรือน สะดวกต่อการเสียบ-ถอด ซึ่งทั้งหมดเป็นแบบ 3 รู (เดินกราวด์ไว้ในลักษณะของ Star-Wiring Arrangement ช่วยลดทอนลักษณะของ Cross Interference ระหว่างอุปกรณ์ที่เสียบต่อใช้งานร่วมกันลงไปได้อย่างมาก) แบบ Hospital Grade U/L Receptacles ขนาด 15/20 แอมแปร์ ‘High Current’ (สีดำ) ซึ่งทาง MS HD POWER ระบุเพิ่มเติมไว้เป็นพิเศษว่า “with High Spring Rate Phosphor Bronze Clips” ช่วยในการหนีบกระชับกับแกนปลั๊กเสียบสายไฟฟ้าเข้าเครื่องได้อย่างสนิทแนบแน่น

 

สำหรับ ‘MS-US08S’ เวอร์ชั่น “24k Gold Filter Sockets” ทั้งในส่วนของเต้ารับสายไฟฟ้าเข้าเครื่อง หรือ IEC Inlet และตัวเต้าเสียบจ่ายไฟฟ้าขาออก หรือ AC outlets ทั้ง 6 หรือ 8 ช่องนั้น จะผ่านการชุบเคลือบ 24K Gold Plating ความหนาถึง 3.0 µm แต่หากเป็นเวอร์ชั่น “Rhodium Filter Sockets” ทั้งในส่วนของเต้ารับสายไฟฟ้าเข้าเครื่อง หรือ IEC Inlet และตัวเต้าเสียบจ่ายไฟฟ้าขาออก หรือ AC outlets ทั้ง 6 หรือ 8 ช่องนั้น ก็จะผ่านการชุบเคลือบ Rhodium Plating ความหนาถึง 1.0 µm ซึ่งในส่วนของการเดินสายไฟฟ้าภายใน หรือ Internal Wiring นั้น ทั้ง 2 เวอร์ชั่นจะเหมือนกัน โดยเป็นแบบ Pure Silver Plated OFC ขนาดหน้าตัด 4 sq.mm.

pastedGraphic_3.png

 

ผลลัพธ์การใช้งาน

อนึ่งสายไฟฟ้าเข้าเครื่องที่ MS HD POWER มอบให้มาพร้อมกับ ‘MS-US08S’ ทั้ง 2 เครื่องนั้นเป็นสายไฟเนื้อทองแดงค่าบริสุทธิ์สูงขนาดหน้าตัดเทียบเท่าเบอร์ 12 AWG มีความยาวของสายประมาณ 2 เมตร แต่ทว่าในการทดสอบ-ลองฟังของผมสำหรับ ‘MS-US08S’ ทั้ง 2 เวอร์ชั่น ได้นำสายไฟฟ้าเข้าเครื่อง หรือ Power Cord เกรดสูงสุดของ MS HD POWER รุ่น “MS-40PUL” ที่ใช้เนื้อตัวนำเป็น 6N OFC / PURE 925 Silver Plated ด้วยขนาดหน้าตัดสายตัวนำ 2×4 sq.mm. มาใช้นะครับ

 

ทั้งนี้ MS HD POWER ได้ระบุสมรรถนะรองรับอัตราการใช้พลังงานรวมสูงสุด (max wattage) และอัตราส่งผ่านกระแสใช้งานสูงสุด (max current) สำหรับเจ้า ‘MS-US08S’ ไว้ดังนี้ :- 3,300 วัตต์ กับ 15 แอมแปร์ และนับเป็นการสมควรอย่างยิ่งครับ สำหรับระบบไฟฟ้าในบ้านของท่าน “จักต้อง” เป็นแบบต่อกราวนด์ลงดินอย่างแท้จริง จึงจะส่งผลอย่าง “สมบูรณ์แท้จริง” ต่อการปกป้องอุปกรณ์ต่างๆ ที่เสียบต่ออยู่กับ ‘MS-US08S’

 

…..บอกได้แทบจะในทันทีว่า คุณภาพเสียงที่ได้รับฟังนั้น “แตกต่าง” ไปในทางที่ดีขึ้นกว่าการไม่ได้ต่อผ่าน ‘MS-US08S’ อยู่พอตัวเลยทีเดียว โดยเฉพาะในเรื่องความสะอาดและกระชับฉับไวในจังหวะจะโคนของเสียงความถี่ต่ำ ซึ่งดูเหมือนว่าจะส่งผลอานิสงส์ให้ทอดขยายลงไปได้ลึกขึ้นด้วย ช่วงย่านเสียงกลางนั้นดูจะเพิ่มความนวลเนียนขึ้นมา เหมือนใส่ชีวิตชีวาเข้าไปในเสียงแต่ละเสียง

 

‘MS-US08S’ จะมิใช่ลักษณะขจัดสัญญาณรบกวนแทรกซ้อน จนส่งผลให้สุ้มเสียงนั้นสดใสแต่คมแข็ง หรือ ชัดเจนจนกร้านหู มิติเสียงทางด้านลึกจะขยับตำแหน่งออกไปไกลขึ้น แผ่นซีดีที่เคยรับฟังแล้วเสียงแห้งจะมีน้ำมีนวลขึ้น ช่วงย่านเสียงสูงๆ จะได้ความกังวานพละพลิ้วทอดตัวไปไกลยิ่งขึ้น สุ้มเสียงโดยรวมนั้น “อิ่ม-ใหญ่” ขึ้นเหมือนได้กำลังขับเพิ่มขึ้นมาจากเดิม สามารถเร่งระดับความดังเสียงที่รับฟังได้ดังมากขึ้นกว่าที่เคย โดยไม่รู้สึกรำคาญหรือแยงหู ที่สำคัญอันเนื่องมาจากความสดกระจ่างของทุกย่านเสียงจะทำให้การปรับเร่ง Volume แตกต่างไปจากที่เคย ไม่ต้องมากก็จะได้ยินรายละเอียดเสียงที่ครบชัด

 

เฉพาะอย่างยิ่งกับ ‘MS-US08S’ เวอร์ชั่น “Rhodium Filter Sockets” นั้น จะรู้สึกได้ว่า ช่วยแยกแยะ-ชี้ชัดรายละเอียดในช่วงเสียงกลางได้โดดเด่นมากขึ้น ช่วยลดอาการคม-แข็งของช่วงย่านเสียงกลาง-สูงได้ดีทีเดียว ทว่าก็จะส่งผลไปลดทอนน้ำหนักเสียง (ความอิ่ม-ใหญ่) ของช่วงย่านเสียงต่ำลงไปบ้าง เบสจึงฟังกระชับฉับไว (หนังหน้ากลองตึงขึ้น) เสียงโดยรวมจะมีลักษณะที่ถอยหลังเข้าไป ไม่เลยล้ำกว่าตำแหน่งตั้งวางระบบลำโพง ทั้งยังช่วยเพิ่มระยะห่างและช่องว่างระหว่างตำแหน่งชิ้นดนตรีที่รับฟังได้ดีขึ้น มีโฟกัสที่แม่นยำ บ่งบอกความเป็นแถว-ชั้นของสภาพซาวด์สเตจได้ชัดเจนขึ้น เสียงปรบมือจะรับรู้ได้ถึงมวลอากาศมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับสภาพการโอบล้อมของเสียง

 

ทีนี้สำหรับ ‘MS-US08S’ เวอร์ชั่น “24k Gold Filter Sockets” ในด้านของภาพที่รับชมจากรายการฟรีทีวีจะมีความสะอาดสดใสที่เพิ่มขึ้น การถูกรบกวนที่เคยเกิดขึ้นเป็นจุดขาวเล็กๆรวมทั้งเกรนภาพที่หยาบเป็นริ้วๆ นั้นหายไปหมดสิ้น แปลกแต่จริงที่ภาพจะดูมีความลึกมากขึ้นกว่าปกติด้วย เมื่อรับชมจากแผ่นดีวีดีสีสันจะอิ่มขึ้นกว่าเวลาที่ไม่ได้เสียบต่อผ่านเจ้า ‘MS-US08S’ เวอร์ชั่น “24k Gold” นี้ ภาพที่รับชมจะชัดใส-สะอาด-กระจ่างตาขึ้น รายละเอียดชัดเจนขึ้น รวมถึงสีสันที่อิ่มเข้มขึ้น แน่นอนว่าสามารถรับรู้ความลึกในภาพที่รับชมได้ดีมากขึ้นด้วยเช่นกัน เพียงแต่ขอเน้นย้ำว่า ระบบไฟฟ้าในบ้านควรจะเป็นแบบมีสายดิน (ground) จึงจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดครับ

pastedGraphic_4.png

 

สรุปส่งท้าย

‘MS-US08S’ เวอร์ชั่น “24k Gold Filter Sockets” เมื่อนำมาใช้สำหรับชุดเครื่องเสียง จะฟังออกว่า สุ้มเสียงโดยรวมออกไปทางนวลๆ เรียบๆ ร้อยๆ (smooth) ในขณะที่เมื่อฟังผ่าน ‘MS-US08S’ เวอร์ชั่น “Rhodium Filter Sockets” – สุ้มเสียงจะไปในทางรุกเร้าใจ ชัดใส (clear) …ขอทิ้งท้ายไว้อย่างนี้นะครับ ลองใช้งานดูละกัน

 

Showroom

Private Ville 19/37 Huamark Road , Huamark , Bangkapi , Bangkok 10240 , Thailand

Open:

Monday-Satureday

(11.00-19.00)

080-0804858 , 098-209-5994

02-115-2088

Social & Chat

บทความ : 24k Gold Filter Sockets / Rhodium Filter Sockets

โดย : มงคล อ่วมเรืองศรี

Test Report: MS HD POWER MS-US08S (with Surge Protection)

24k Gold Filter Sockets / Rhodium Filter Sockets

มงคล อ่วมเรืองศรี

pastedGraphic.png

ใช่ครับ…เรา-ท่านอาจไม่คุ้นกับชื่อของ “MS HD POWER” กัน ทว่าบริษัทนี้แหละครับที่รับจ้างออกแบบและผลิตปลั๊กและเต้าเสียบไฟฟ้าชนิดต่างๆ (plugs and sockets) รวมทั้งสายไฟฟ้ามานานกว่า 45 ปีแล้วตั้งอยู่ในฮ่องกง (ตั้งแต่ปีค.ศ.1967) ภายใต้ชื่อ Winbo Industries (H.K.) Ltd. และเชื่อหรือไม่ว่า ‘Winbo’ ได้รับมาตรฐาน ISO 9001 certified สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้ทำการผลิตจำหน่ายนี้แทบจะครบทุกประเทศเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น BSI (อังกฤษ), VDE (เยอรมัน), KEMA KEUR (ฮอลแลนด์), IMQ (อิตาลี), OVE (ออสเตรีย), CEBEC (เบลเยี่ยม), NF-USE (ฝรั่งเศส), UL (อเมริกา) เป็นต้น ซึ่งนี่คือ คุณภาพที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลทั่วโลก

 

“MS HD POWER” เพิ่งเปิดตัวในบ้านเราไปเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานี่เอง ภายใต้การสั่งเข้าและจัดจำหน่ายโดย KARP AUDIO (คุณการุณต์ เปรมโอชา – Managing Director) ทั้งนี้ MS HD POWER มีจุดเด่นในการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงสุด ร่วมกับเทคโนโลยีอันแตกต่างจากใครๆ โดยทำทุกอย่างในทุกขั้นตอนภายในโรงงานของตนเองแบบ in-house manufacturing มิได้มีการจ้างผลิตจากภายนอก ดังนั้นราคาจำหน่ายจึงไม่สูงจนสุดโต่ง ซึ่งเมื่อเทียบกับระดับราคาแล้ว นับว่าคุ้มค่ามากทีเดียว

 

‘MS HD POWER’ มีผลิตภัณฑ์อันหลายหลากนับตั้งแต่ตัวปลั๊กเสียบ ทั้งแบบตัวผู้-ตัวเมีย, เต้าเสียบต่างๆ (receptacles & wall outlets) รวมทั้งอุปกรณ์ประเภทปลั๊กพ่วง-ปลั๊กราง (Power Distributor) กระทั่งสายไฟเข้าเครื่อง (Power Cord) ที่มุ่งเน้นคุณภาพการนำพากระแสไฟฟ้าให้ไหลผ่านได้อย่างราบเรียบที่สุด โดยไม่มีอุปกรณ์หรือชิ้นส่วนใดๆ เข้าไปยุ่งเกี่ยวต่อการ “กลั่นกรอง” กระแสไฟฟ้าให้ผิดเพี้ยนไปจากที่ควรจะเป็น เพื่อให้สมรรถนะการทำงานของภาคจ่ายไฟ (Power Supply) ในชุดเครื่องเสียงสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยมี Mr.Simon Hung ทำหน้าที่เป็น Marketing Director ของ MS HD POWER ณ ปัจจุบัน